ประเภทตัวเรือน หรือ แบบแหวนเพชร

ประเภทตัวเรือน หรือ แบบแหวนเพชร

 

          ประเภทตัวเรือน หรือแบบแหวนเพชร แหวนแต่งงาน มีหลายแบบ หลายสไตล์ ก่อนอื่นมาทำความรู้จักแบบแหวนกันก่อนที่จะตัดสินใจเลือก ว่าแหวนเพชรแบบไหนที่เหมาะสำหรับคุณ CELI ขอแนะนำแบบแหวนผู้หญิงหลักๆ 4 แบบ

1. ตัวเรือนแบบแหวนเพชรเม็ดเดี่ยว (Solitaire ring) เรียบๆชูเพชรเม็ดกลางให้โดดเด่น เหมาะสำหรับเจ้าสาวที่รักความเรียบง่าย ไม่หวือหวา ตัวเรือนเป็นแบบแหวนเกลี้ยง เรียบๆ สวมใส่สบาย และยังสามารถดีไซน์แบบตัวเรือนได้ ไม่เฉพาะแบบตรงๆ อาจมีลูกเล่นความโค้งเว้าของตัวเรือนเกลี้ยงๆนี้ได้

ราคาเฉพาะตัวเรือนเริ่มต้น 8,000 บาทขึ้นไป ขึ้นกับความหนา และไซส์นิ้วของว่าที่เจ้าสาว

 

2. ตัวเรือนแบบแหวนมีเพชรบนก้านตัวเรือน (Pave ring) เพิ่มความระยิบระยับให้กับแหวนแต่งงานของคุณ เหมาะกับเจ้าสาวสไตล์หวานๆ สวมใส่แล้วดูอ่อนโยน พร้อมโชว์เพชรเม็ดกลางให้มีความระยิบระยับมากขึ้น ในส่วนของเพชรบนด้านตัวเรือนคุณสามารถเลือกขนาดและจำนวนของเพชรได้ตามงบประมาณที่คุณกำหนด

ราคาเฉพาะตัวเรือนเริ่มต้น 12,000 บาทขึ้นไป ขึ้นขนาดและจำนวนของเพชรเม็ดเล็กที่ล้อมรอบเพชรเม็ดกลางและฝังบนตัวเรือน

 

 

3. ตัวเรือนแบบแหวนมีเพชรล้อมรอบเพชรเม็ดกลาง (Halo ring) เพิ่มความโดดเด่นให้เพชรเม็ดกลางและทำให้ดูใหญ่ขึ้น เหมาะสำหรับเจ้าสาวที่ชอบความหรูหราอลังกาลของแหวนเพชร และยังสามารถช่วยคุณประหยัดงบประมาณได้อีกด้วย เพราะเพชรเม็ดเล็กๆล้อมรอบเพชรเม็ดใหญ่ทำให้เพชรของคุณดูใหญ่ขึ้นนั่นเอง

“แบบแหวนแบบนี้คุณสามารถดีไซน์แหวนเพชรของคุณแบบล้อมเฉพาะเพชรเม็ดกลาง หรือเพิ่มเพชรบนตัวเรือนอีกก็ได้ เพื่อเพิ่มความหรูหราอลังกาลให้กับแหวนเพชรของคุณ”

ราคาเฉพาะตัวเรือนเริ่มต้น 12,000 บาทขึ้นไป ขึ้นขนาดและจำนวนของเพชรเม็ดเล็กที่ล้อมรอบเพชรเม็ดกลางและฝังบนตัวเรือน

4. ตัวเรือนแบบแหวนมีเพชรข้างเพชรเม็ดกลาง หรือแหวนเพชรเรียง 3 เม็ด (Tree stone ring) เพิ่มประกายระยิบระยับและเพิ่มความโดดเด่นให้แหวนเพชรของเจ้าสาวทุกท่าน และทำให้มองเห็นเพชรของคุณได้ชัดเจนมากขึ้น คุณสาสามารถดีไซน์และเลือกขนาดเพชรตามความหมาะสมได้อย่างที่คุณต้องการ

ราคาเฉพาะตัวเรือนเริ่มต้น 10,000 บาทขึ้นไป ขึ้นกับความหนา และไซส์นิ้วของว่าที่เจ้าสาว

 

 

แบบแหวนทั้งหมดที่ celi ได้แนะนำเบื้องต้น เจ้าสาวทุกท่าน ไม่จำเป็นจะต้องยึดตามแบบที่โชว์ แหวนเพชรแต่ละวง คุณสามารถเลือกตัวเรือน และร่วมออกแบบตัวเรือนได้ด้วยตัวคุณเอง (Customize your own ring) และเลือกสเปกของเพชรตามที่ต้องการ แล้วนำมาประกอบเป็นแหวนเพชรเม็ดเดี่ยวในแบบของคุณ ที่รับรองว่าไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน สามารถดูแบบเพิ่มเติมได้ที่นี่ และเลือกสเปกเพชรเพิ่มเติมได้ที่นี่