CELI (เซ-ลี่) JEWELRY
สวรรค์แห่งเครื่องประดับ… ตัวแทนแห่งความรักและการแต่งงาน

เซ-ลี่ ร้านเพชรสุดเก๋จากย่านเซ็นทรัลเวิลด์ หนึ่งในบูตีคเครื่องประดับที่ได้รับความไว้วางใจจากคู่บ่าวสาวอย่างกว้างขวาง ด้วยประสบการณ์ด้านการผลิตและให้บริการเครื่องประดับเพชรพลอยมายาวนานกว่า 45 ปี ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาแหวนหมั้นดีไซน์โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ในราคาที่ “สัมผัสได้”

ทางเรามีคลาส “สอนดูเพชร จาก 0 ถึง 100” ที่จะมีผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน GIA มาสอนคุณดูเพชรเจาะลึกแบบตัวต่อตัว ทั้งให้ส่องกล้องดูตำหนิ เทียบสี และส่อง Hearts & Arrows ให้ดูกันด้วยตาตัวเองเลย.. ที่สำคัญคือ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ! เพราะด้วยสโลแกนของร้านที่ต้องให้ความรู้แบบไม่อั้นก่อนเสมอ รับรองว่าไม่ Hard sell

ที่สำคัญทางร้านกล้าการันตีว่า ไม่ว่าคุณจะมีงบเท่าไหร่ก็ตาม คุณจะเจอ “เพชรที่คุ้มค่าที่สุดที่คุณจะสามารถหาได้ในท้องตลาด” เพราะร้านมีเพชรมากกว่า 500 เม็ด ครบทุกไซส์ทุกสีโดยเฉพาะขนาดพรีเมี่ยม คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าจะเจอเพชรที่เหมาะกับคุณและคุ้มค่าที่สุด

หากคุณกำลังหาดีไซน์แหวน ต่างหู หรือสร้อยที่แตกต่าง ไม่ซ้ำใคร ทางเซลี่มีผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบเครื่องประดับ Wedding โดยเฉพาะ ทำให้เครื่องประดับทุกชิ้น ที่คุณได้ครอบครอง ดูเก๋ โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร อีกทั้งทางลูกค้ายังสามารถ Customize แบบร่วมกับทางร้านได้โดยไม่มีค่าขึ้นแบบเพิ่มเติมใดๆทั้งสิ้น

 

ประสบการณ์ยาวนานร่วม 50 ปี Since 1975

ปี 1975-2005

คุณพิชญา คร่ำหวอดในวงการเครื่องประดับชั้นสูงและเก็บเกี่ยวประสบการณ์มากว่า 3 ทศวรรษ จากการเข้ารับอบรมในหลักสูตรสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านเพชรจากสถาบัน Gemological Institute of America (GIA) คุณพิชญาจึงเป็นผู้รอบรู้ทั้งด้านศาสตร์และศิลป์เกี่ยวกับเพชร และเครื่องประดับ

ปี 2007-2022: CAELI

ในปี 2007 คุณพิชญา ได้ตัดสินใจยกระดับมาตรฐานคุณภาพและภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้มีความ modern มากยิ่งขึ่้นโดยการย้ายร้านมาที่ห้าง CentralWorld แห่งนี้ (ซึ่งในช่วงนั้นกำลังเปลี่ยนถ่ายจาก World Trade Center มาเป็น CentralWorld) และได้ทำการ rebrand ครั้งใหญ่โดยการเปลี่ยนชื่อเป็น “CAELI” กับโชว์รูมที่ตกแต่งใหม่ในบรรยากาศ Modern Contemporary โดยด้านหน้าเป็นเหมือน Gothic Arch ของยุโรปที่ดูน่าค้นหา ก่อนเข้ามาเจอโชว์รูมขายเพชรและจิวเวลรี่ทรงสี่เหลี่ยมที่สร้างด้วยหินจากอิตาลีเสมือนเป็นกรุสมบัติที่ซ่อนไว้ เพื่อแสดงถึงความหมายของชื่อร้านที่แปลว่า ‘Vault in the Heaven’

ตลอดช่วงเวลา 15 ปีที่ CentralWorld ที่นี่มีเครื่องประดับชั้นสูงจากเพชร พลอย และมุกในรูปทรงที่ไม่เหมือนใครมากกว่า 500 ชิ้น ทั้งยังรับผลิตเครื่องประดับที่ “มีเพียงชิ้นเดียวในโลก” ตามความต้องการของลูกค้าอีกด้วย

ด้วยความรักในการบริการลูกค้าเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ดีที่สุด คุณพิชญาจึงเป็นผู้ดูแลทุกขั้นตอนด้วยตัวเอง ตั้งแต่การคัดเลือกเพชรเพื่อให้ลูกค้าได้คุณภาพและราคาที่คุ้มค่าที่สุด การออกแบบและการผลิตอันประณีตที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า  ตลอดจนการดูแลเอาใจใส่ลูกค้าทุกท่านและพร้อมที่จะให้ความรู้ในการคัดเลือกเพชรด้วยความจริงใจ

ปี 2022: เปลี่ยนชื่อจาก “CAELI” เป็น “CELI”

ในปี 2022 CAELI ได้เปลี่ยนชื่อเป็น CELI เพื่อความสะดวกในการ pronunciation โดยยังคงคุณภาพมาตรฐานตามหลักสากลและความทันสมัยของดีไซน์ที่อัพเดทตามเทรนโลกอยู่เสมอ ความจริงใจและการบริการแบบครอบครัวที่ลูกค้าทุกท่านล้วนบอกเป็นเสียงเดียวกัน

Contact us

CentralWorld, Room G109/1, Ground Floor, Groove Zone
(ชั้น 1 ประตูทางเข้าห้างฝั่งถนนพระราม 1, อยู่ข้างล่างร้าน Paul, ติดกับ Groove)

Tel: +66 (0) 2-613-1533 Fax: +66 (0) 2-671-3948
Cell: +66 (0) 80-960-6999

Line
https://lin.ee/uqPKTUi

Location

ห้อง G109/1 ชั้น G, ZONE GROOVE จากลิฟท์แก้ว เดินมุ่งหน้าไปทางโซน Groove ผ่านธนาคารกรุงเทพและ Karmakamet เดินมาจนสุด ร้านจะอยู่ขวามือบันไดเลื่อน หรือถ้ามาจาก BTS ชั้น 2 เข้าห้างเจอร้าน Paul ลงบันไดเลื่อนมาจะเจอร้านอยู่ทางขวามือ We are located on Ground Floor, Room G109/1, Zone Groove From Glass elevator heading towards Groove. You will pass Jubilee, Bangkok Bank, Karmakamet. We are on the right hand side of escalator.

Open Google Map